Như chúng ta đã biết, trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước. Việc giáo dục của trẻ em ngay trong hôm nay sẽ ảnh hưởng đến tương lai ngày mai của đất nước. Chính bởi vậy, vấn đề tìm trường mầm non cho trử theo học là một vấn đề quan trọng đối với các bậc phụ huynh. Bởi việc chọn trường phải cần có sự xem xét tỷ mỉ, cân nhắc thận trọng của cha mẹ.  Thực tế cho thấy, hiện nay ngày càng có nhiều trường mầm non mọc lên nhưng chất lượng không đi liền với số lượng. Việc chọn một lớp học uy tín dường như lại trở thành một điều khó khăn với các bậc phụ huynh. Để có thể giải đáp  cho thắc mắc “Trường mầm non nào tốt ở quận Gò Vấp”. Club trẻ thơ đã có sự tìm hiểu kĩ lưỡng và xin được gửi đến bậc phụ huynh những trường mầm non được đánh giá cao nhất hiện nay.

trường mầm non tốt ở gò vấp có camera

Sự Quan Trọng Về Vấn Đề Tìm Hiểu Trường Mầm Non Tốt

Trẻ em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Sự phát triển của đất nước trong những ngày mai rất cần phải nhờ đến những mầm non trong ngày hôm nay. Vì thế, sự giáo dục trẻ ngay từ khi còn bé là rất quan trọng. Trẻ em như những trang giấy trắng, sống trong một môi trường như thế nào thì lớn lên sẽ hình thành và duy trì nếp sống đó. Trẻ em trong giai đoạn này  vừa cần phải có sự chăm sóc từ phía gia đình vừa cần phải có sự giáo dục sâu sắc trực tiếp từ phía nhà trường và sự quan tâm của xã hội. Những năm tháng đầu đời, bé sẽ học hỏi và ghi nhận rất nhanh những gì mà bản thân nhìn, nghe, thấy và cảm nhận được. Ngay từ khi bước vào giai đoạn 3 tuổi, nếu trẻ được hòa mình trong một môi trường tốt, hòa đồng thì bé sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Nếu ta đặt trẻ vào một môi trường khác, ắt hẳn bé cũng sẽ thích nghi dần với môi trường đó. Bởi vậy, nỗi băn khoăn của mỗi bậc phụ huynh là phải làm sao có thể tìm cho con mình một môi trường học tập thật tốt để bé có thể phát triển về mặt vật chất và tinh thần để bé có một nền tảng và hành trang vững chắc để có thể bước vào đời, làm chủ xã hội.

Như chúng ta có thể thấy, hiện nay, số lượng nhà trẻ, trường mầm non mọc càng nhiều nhưng chất lượng của nó lại chưa thực sự được đảm bảo. Những vụ bạo hành, đánh đập dọa nạt trẻ, những vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt ở các trường mầm non thực sự là một nỗi e ngại lướn của các phụ huynh mỗi khi có ý định cho con mình đến trường. Phải làm như thế nào để có thể lựa chọn cho trẻ một môi trường thực sự an toàn và lành mạnh là nỗi băn khoăn không ít của các bậc phụ huynh nói chung và các bậc phụ huynh trên quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Sau đây Club Trẻ Thơ xin giới thiệu 5 trong nhiều nhà trẻ ở quận Gò Vấp đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh vừa an toàn, vừa phù hợp, vừa có camera giám sát như hiện tại.

Những yếu tố đánh giá chất lượng của một trường mầm non:

Chất hượng của một trường mầm non phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những tiêu chí để các bậc phụ huynh chú ý để chọn trường mầm non cho trẻ là cơ sở vật chất, môi trường học tập, giảng viên. Đây là những tiêu chí đặt lên hàng đầu khi bố mẹ có những sự lựa chọn về trường học cho con cái của chính mình.  Hãy tìm hiểu top 5 trường mầm non tốt nhất ở quận Gò Vấp để có cái nhìn bao quát và cụ thể hơn nhé.

Top 5 trường mầm non tốt nhất tại Gò Vấp và có camera

Sau đây, Club Trẻ thơ sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh 5 địa chỉ uy tín nhất để gửi gắm bé yêu nhà mình.

Trường mầm non Kiddyland Gò Vấp

Đây là ngôi trường được đầu tư với một hệ thống giáo dục vô cùng đặc biệt với trang thiết bị hiện đại và những cô giáo giảng dạy dày dặn kinh nghiệm. Phương châm của ngôi trường là lấy trẻ làm nền tảng chủ yếu. Khi được sống trog một môi trường tốt, trẻ sẽ được phát triển bản thân một cách toàn diện về vật chất và tinh thần, giúp trẻ hướng tới một lối sống tôt svaf phát triển hết những khả năng tư duy sáng tạo của mình. Chính bởi vậy, mỗi ngày đến với kiddyland là một ngày vui của trẻ  và là một niềm tin hi vọng mà mốĩ bậc phụ huynh đã gửi gắm.

Địa chỉ của trường: Số 525/1 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM.

Trường Mầm non Việt Mỹ quận Gò Vấp- Cơ sở 1

Đây là một môi trường có nền giáo dục theo phương pháp quốc tế. Trẻ khi đến với môi trường này có thể phát triển về vật chất, tinh thần và nâng cao việc học tiếng anh ngay từ sớm. Ngôi trường này có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho việc học tập tiếng anh đồng thời có những giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy đảm bảo cho việc học tiếng anh của trẻ nhỏ.  Điều này giúp bé tăng khả năng học tiếng anh ngay từ khi rất sớm đảm  bảo cho việc học tiếng anh sau này.

Địa chỉ nhà trẻ: 147 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trường mầm non Hoa Mai – Gò Vấp

Đây là một trong những ngôi trường học lí tưởng của các bé. Ở đây bé có thể đảm bảo có một môi trường học tập tốt với những trang thiết bị hiện đại với tính chất giáo dục mang tầm cỡ quốc tế. Mỗi ngày đến với lớp học, bé sẽ được tiếp cận với một phương pháp giảng dạy hiện đại, cân bằng giữa chơi và học tạo điều kiện cho bé phát triển một cách toàn diện hơn. Phụ huynh có thể đặt trọn niềm tin khi cho con theo học tại môi trường này. Vì nó có thể giúp các bé có một môi trường thỏa mái tư duy, sáng tạo, tìm tòi, khám phá cuộc sống.

Trường màm non Vàng Anh – Gò Vấp

Nếu hỏi ngôi trường nào có cách dạy trẻ an toàn nhất thì trường mầm non VÀng Anh xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Ở đây có cách dạy trẻ vô cùng hài hòa hiện đại. Môi trường học tập ở đây có sự kết hợp hài hòa trong sự sáng tạo bài giảng của giáo viên và sự tư duy, chủ động tìm hiểu bài học của các bé. Chính vì sự chủ động trong học tập sẽ khiến các bé thỏa mái hơn trong học tập, không vướng vào những áp lực học tập. Bé sẽ cảm thấy vui tươi, thích thú với những bài giảng của cô giáo trong nhà trường. Từ đó sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt vật chất và tinh thần.

Trường mầm non quốc tế Worldkids 2 :

Đây là ngôi trường có hệ thống giáo dục hiện đại, cao cấp, sự goảng dạy nhiệt tình của các giáo viên, phong cách giáo dục cập nhập theo tình hình thực tế. Điều này sẽ giúp bé phát triển toàn diện hơn, đảm bảo cho bé sống trong một môi trường hiện đại, năng động. Hơn thế, ngôi trường còn có những hoạt động ngoại khóa xen kẽ với buổi học trên lướp giúp bé có thể tự vận dụng những điều mình đã học vào thự tế. Chính bởi vậy, các bậc phụ huỵn có thể hoàn toàn an tâm khi cho con học tập tại ngôi trường này.