Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, TPHCM

Bạn đã biết rằng mình đã phải học tiếng nhật ở đâu để có thể phát huy hết sở trường của mình chưa, câu hỏi này mà giải đáp được sẽ giúp rất nhiều bạn trở nên dễ dàng hơn trong quá trình xin việc vô cùng nhiều, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ như hiện tại

Rất nhiều người thắc mắc nên học tiếng nhật ở đâu

Rất nhiều người thắc mắc nên học tiếng nhật ở đâu

Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé

Tại Sao Bạn Nên Tìm Xem Nên Học Tiếng Nhật Ở Đâu

Xu thế ngoại ngữ ở nước ta đang dần thay đổi và phát tiển rất mạnh mẽ. Đã là ngoại ngữ thì không chỉ có riêng tiếng Anh mà còn nhiều thứ tiếng được các bạn trẻ hiện nay chọn là mục tiêu theo đuổi để có thể phát triển bản thân. Và loại ngôn ngữ được chọn nhiều nhất khiến chúng ta bất ngờ không phải là tiếng Anh, Pháp, Trung mà đó chính là Nhật ngữ vậy bạn đã tìm hiểu xem học tiếng nhật ở đâu tốt nhất tphcm hay chưa. Trong thời đại phát triển như hiện nay thì mong muốn được làm việc, học tập và xuất khẩu lao động ngày càng gia tăng, thị trường Nhật sẽ được nhắc đến nhiều nhất bởi môi trường làm việc nghiêm túc, thưởng phạt quang minh. Hơn nữa mối quan hệ giữa Nhật bản và Việt Nam ngày càng khăng khít thân tình nên nhu cầu và mong muốn học tiếng Nhật cũng gia tăng hơn bao giờ hết.

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất

Vậy học tiếng Nhật bằng cách nào là đúng và ở Hà Nội có những trung tâm nào uy tín đáng để học thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 trung tâm tiếng Nhật uy tín và danh tiếng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm ngoại ngữ VIET – EDU

Thế mạnh của VIET – EDU chính là đào tạo các lớp luyện thi tiếng Nhật từ N5 – N1 nhân viên công ty và người thi chứng chỉ ngoại ngữ. Sau 18 năm thành lập thì trung tâm đã đóng đinh được trong lòng mọi người thương hiệu trung tâm đào tạo Nhật Ngữ nhờ các giảng viên có bề dày kinh nghiệm từ các trường đại học danh tiếng như đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN tham gia giảng dạy.

Tại đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản đầy đủ kiến thức cho người mới bắt đầu bập bẹ học tiếng Nhật. Các giáo viên trình độ cao sẽ nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và chỉ đừng lớp khoảng 15 – 20 học viên để giúp du học sinh hay các bạn xuất khẩu lao động được củng cố kiến thức và trau dồi kinh nghiệm một cách hiệu quả trên con đường đi sau này. Chứng minh kết quả học tập trung tâm sẽ có những bài kiểm tra xuyên suốt quá trình học giúp học sinh cố gắng hết sức mình.

Điểm cộng của trung tâm là có quỹ hỗ trợ sinh viên nên học phí chỉ khoảng 1 triệu đồng 1 khóa cùng với nhiều ca và nhiều lớp học giúp học viên có thể linh động được thời gian học.

Địa chỉ: đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN số 1 phạm văn đồng, Cầu Giaays, Hà Nội.

Trung tâm đào tạo tiếng nhật bản Eikoh

Với số vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản Nhưng học phí tại Eikoh chỉ từ 3-5 triệu một khóa học nên phù hợp với nhiều độ tuổi và hoàn cảnh. Tham gia học tại đây bạn sẽ có thể học các chứng chỉ từ N5 đến N1 bằng sự giảng dạy của các giáo viên chuyên nghiệp từ cả Nhật và Việt Nam nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt bạn cũng có thể đăng kí học từ bằng N3 trở đi.

Mỗi lớp học chỉ tối đa 20 học viên nên kiến thức trong các buổi học của bạn sẽ có thể được bổ sung kĩ lưỡng và thường xuyên có bài kiểm tra để kiến thức cũ được ôn tập lại một cách kĩ lưỡng. ngoài những giờ học ngữ pháp nhàm chán thì bạn còn được giáo viên đổi gió qua những buổi hội thoại giao lưu giữa các học viên với nhau để lớp học giao tiếp được gắn kết và sôi nổi hơn.

Địa chỉ: ngõ 211 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Tham Gia Khóa Học Tiếng Nhật Tại VJCC

Thành lập từ năm 2002, VJCC là trung tâm liên doanh đầu tiên hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam tạo sự đột phá trong môi trường tiếp thu Nhật Ngữ. các khóa học của trung tâm được tổ chức hết sức đa dạng và thiết thực từ các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và muốn sử dụng triệt để tiếng Nhật trong công việc hoặc đi du học.

Ngoài các lớp về ngữ pháp thì VJCC cũng cung cấp các khóa học tiếng Nhật kế toán, tiếng Nhật giao tiếp và luyện thi JLPC cùng các chuyên gia giảng dạy là người Nhật – Việt dày dặn kinh nghiệm và kiến thức. Khi tham gia các khóa học chỉ giao động từ 2,5 triệu – 3,5 triệu/ 1 khóa bạn còn có cơ hội giao lưu các hoạt động văn hóa và hỗ trợ du học miễn phí.

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Hoạt động song song 2 cơ sở, cơ sở 1 tại nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa, Hà Nội và cơ sở 2 tại số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Để gây dựng được 2 cơ sở như hiện nay thì Akira đã nỗ lực tạo dựng tên tuổi đến với các học với mức học phí không quá 3 triệu đồng 1 khóa học.

Không có chuyện tiền ít thì chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tồi tàn, trung tâm với cái tên đậm chất tiếng Nhật chuyên tổ chức các lớp học tiếng Nhật giao tiếp dành cho trẻ em. Người lớn thì có cá khóa học minano, giao tiếp cơ bản và các lớp dã ngoại do trung tâm đứng ra tổ chức. Điểm nhấn của trung tâm đó chính là thường xuyên kiểm tra kiến thức hàng tuần, hàng tháng để thưởng bằng các giảm học phí. Phong thái và cách giảng dạy của giáo viên khỏi chê vì truyền đạt rất biểu cảm và nhiệt tình. Sự nhiệt tình được thể hiện qua cách thân thiện luôn quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo bằng tất cả nhiệt huyết yêu nghề.

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Điểm nhấn của trung tâm khác với các trung tâm khác đó chính là kết hợp phương pháp giảng dạy giữa online và offline giúp học viên có thể linh hoạt được thời gian học tập. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với giáo trình tự biện soạn giúp việc giảng dạy và bổ sung kiến thức cho học viên được hiệu quả.

Các lớp học phù hợp với độ tuổi và trang thiết bị đầy đủ tiện nghi sẽ giúp tạo cảm hứng học tập cho các học viên. trên kênh youtube riêng của trung tâm có đầy đủ giáo trình đã và đang giảng dạy giúp học viên có thể ôn lại bài cũ hoặc tự học ở nhà khi không có thời gian đến lớp. Cosmos là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín khi dạy chứng chỉ N5- N3 chỉ 1,5 triệu đến 3,5 triệu 1 khóa học.

Địa chỉ: số NV1-7 ngõ 173 xuân thủy cầu giấy Hà Nội.