Học Tiếng Anh Tại Apax English Có Tốt Không?

APAX English hiện nay đang được quảng cáo rất nhiều, tuy nhiên học tiếng anh tại Apax English có tốt không thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Có nhiều thông tin phản hồi về chất lượng đào tạo của Apax English rằng không tốt, giáo viên không quan tâm tới các học sinh, đóng tiền xong là xem như bị bỏ rơi, vậy những ý kiến này thì sao, sau đây hãy cùng tìm hiểu và thảo luận về vấn đề học tiếng anh tại Apax English có tốt không

học tiếng anh tại apax english có tốt không

Việc lựa chọn học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai trong giao tiếp, cũng như là công cụ cho công việc trong tương lai là suy nghĩ, kế hoạch của rất nhiều người, thậm chí cả những cha mẹ cũng đặt mục tiêu cho con em mình ngay từ khi còn bé. Nắm bắt được nhu cầu, ngày 23/5/2015, Tập đoàn Giáo dục ChungDahm Learning và Công ty Cổ phần, trò chơi Giáo dục trực tuyến  Egame đã chính thức ký biên bản  thỏa thuận hợp tác về việc đưa Chương trình tiếng Anh trẻ em hàng đầu Châu Á April  English về Việt Nam với thương hiệu Apax English.

Những điều cần biết về Apax English

Cũng theo những thông tin được nhận về, Apax English được hiểu là chương trình giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho  trẻ em Châu Á  từ 6 đến 14 tuổi. Với phương pháp giảng dạy đặc biệt, khiến trẻ nhận được môi trường học tập tiếng Anh không còn gò bó, mà thay vào đó giảng viên dạy tiếng Anh thông qua quá trình rèn luyện khả năng tư duy phản diện và tư duy sáng tạo bằng ngoại ngữ trong hầu hết các tình huống thực tế của đời sống.  Khác hoàn toàn với phương pháp học từ trước đến nay, khiến trẻ em  bị bắt học ngoại ngữ, và coi ngoại ngữ như một môn bắt buộc trong nhà trường, và dạy học sinh học theo cách thủ động, cố gắng “ bắt chước” âm điệu, cách phát âm như người bản xứ. Chương trình mà April English  hiện nay được áp dụng với trên 134 cơ sơ, có mặt khắp nới trên thế giới như Hàn Quốc,  Trung Quốc, Mỹ, Philippins,… vì thế phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào  chất lượng giáo dục và gửi gắm con trẻ tham gia học tập, rộng mở với tương lai tươi sáng.

Ngoài ra, điểm mạnh của Apax English là biết kết hợp, bổ sung thêm những yếu tố phù hợp với thói quen học tập  của trẻ em Việt Nam  cũng như  những tiện ích gia tăng hết sức tiện lợi cho phụ huynh, nhưng cũng không quên kế thừa những tinh hoa, ưu điểm sẵn có  từ chương trình April, đảm bảo chắc chắn, là nơi tuyệt vời để trẻ tham gia học tập, giao lưu bằng tiếng Anh.

Tìm hiểu về chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên

Lợi ích hàng đầu mà sinh viên, học viên nhận được trong suốt quá trình tham gia học tập tại trường, học viên tham gia khóa học tại trung tâm sẽ được tiếp cận với phương pháp học “ Học tập để sáng tạo”  kết hợp logics giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Vì thế mà học viên hoàn toàn tự tin phát triển, học  và suy nghĩ với tiêng anh. Được học tập và thực hành theo giáo trình Apax English , với hơn 120 chủ đề như một bảo tàng sống động, được tinh chọn từ hệ thống giáo dục Mỹ , Hàn Quốc,  Nhật Bản và Trung Quốc. Tất cả các môn được tích trữ để tạo thành hệ thống, nên việc nhớ kiến thức với trẻ hoàn toàn là dễ dàng,  bao gồm tất cả các môn:  Toán học, Khoa học,  Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Lịch sử, Giáo dục thể dục.  Điều đặc biệt với mỗi cuốn sách giáo trình, là mỗi trang sách trong một cuốn giáo trình được ví như một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau, từ đơn giản đến trìu tượng, phù hợp với từng cấp độ và lứa tuổi, từ đó có khả năng cảm thụ nghệ thuật cho học viên.

Đội ngũ giáo viên được coi là những người trồng cây, ươm cây xanh, luôn theo dõi, quan sát mọi quá trình, hành động học tập của con trẻ. Theo chương trình giáo dục của Apax English, giáo viên tại trung tâm sẽ được đánh giá, coi trọng cao nhất, bởi giáo viên là người tiếp xúc nhiều nhất, lại có vai trò truyền cảm hứng và tinh thần học tập  của mỗi học viên, việc chú trọng tuyển mộ những người giáo viên theo từng yêu cầu nghiêm ngặt là điều vô cùng quan trọng. Để trở thành giảng viên , giáo viên của trung tâm Apax English không bao giờ là dễ dàng với một giáo viên, bởi trải qua nhiều vòng kiểm tra,  xét tuyển bao gồm quá trình đào tạo và thi đạt chứng chỉ giảng dạy do chính phủ Hàn Quốc  công nhận, và yêu cầu về bằng cấp cũng cao và kỹ năng sư phạm cũng không phải là ngoại lệ, và trải qua khoảng thời gian kiểm tra, yêu cầu nghiêm ngặt mới trở thành giáo viên chính thức của chương trình Apax English, trở thành người bạn đồng hành của học viên tại trung tâm Apax English. Và theo yêu cầu, cũng như tiêu chuẩn của chương trình giáo dục Apax English, mỗi giảng viên để duy trì và giữ vững phong độ, cần thiết  tham gia các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên để năng cao trình độ chuyên môn.

Công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam

Khi phụ huynh dẫn con em mình đến với môi trường học tập tại trung tâm Apax English, điều đầu tiên khiến phụ huynh bị cuốn hút chính là  công nghệ hiện đại hàng đầu, được trang bị trong mỗi phòng học, đây là nơi chắc chắn con em có thể phát triển toàn diện, và  khiến cho chương trình đào tạo Apax English trở nên khác biệt so với những trung tâm khác. Tìm hiểu những công nghệ được sử dụng trong quá trình học của bé, trung tâm đã chia sẻ về hệ thống Chroma key – được ví như một chiếc máy quay thu nhỏ- là trung tâm duy nhất áp dụng hệ thống đặc biệt này, và có rất nhiều lợi ích trong việc phát triển Dự án tư duy sáng tạo (  Creative Thinking Project) cho trẻ. Với suy nghĩ, trẻ em luôn phải tự chủ động trong mọi quá trình học của bản thân, vì thể hệ thống được ra đời dựa trên nền tảng đó, trước hết học viên tự tin sản xuất những sản phẩm truyền thống, được thể hiện thông qua các Clip quảng cáo truyền hình ( TVC),  bản tin thời sự hay các bản phim ngắn,… Trước khi tham gia các buổi học trên trường, trẻ đã có khoảng thời gian học tập trước ở nhà, với cả những cấu trúc ngữ pháp và từ vựng trong bài của buổi học hôm sau với hệ thống học E-learning học tại nhà. Việc này giúp trẻ , chắc chắn hình thành được một thói quen tốt như tự học trước khi đến lớp, đồng thời trẻ cũng tự tin hơn rất nhiều, chủ động tham gia các hoạt động trên lớp. Trong mỗi giờ học, trẻ được tiếp cận với những chiếc tivi cảm ứng đã tích hợp sẵn những giáo trình điện tử cập nhập thường xuyên giúp học sinh tương tác với các bạn cùng trang lứa, tương tác với cả giáo viên, và mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ tivi cảm ứng và cách trang thiết bị phù hợp, hỗ trợ tốt nhất cho việc học của học viên tại trung tâm.

Các dịch vụ trung tâm gửi gắm đến học viên và phụ huynh.

Chú trọng phát triển chất lượng giảng dạy và đào tạo cho sinh viên là điều hoàn toàn có thể hiểu tại trung tâm Apax English những Apax English không quên xây dựng cung cấp đên phụ huynh những dịch vụ tiện ích tạo được môi trường học tập tốt nhất cho trẻ và thuận tiện cho phụ huynh trong quá trình kết hợp với nhà trường cùng bé phát triển toàn diện. Thư viện là kho tàng kiến thức quý báu nhất cũng được nhà trường tập trung chú trọng đầu tư cùng với hệ thống máy tính kết nối Internet tốc độ cao, không cản trợ học viên đến với học tập trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Không quên việc giúp bé có được sức khỏe , tinh thần học tập sáng khoải tại nhà trường, những giây phút vận động cùng bạn bè tại  sân chơi rộng 700m2, được nhà trường thiết kế xây dựng với nhiều trò chơi thể thao vận động phù hợp với lứa tuổi. Với những phụ huynh bận rộn , và thiếu thời gian, khó đưa con đến trung tâm Apax Englih tham gia học tập, đừng quan ngại về đường xá, trung tâm cũng cung cấp đến bậc phụ huynh dịch vụ đưa đón học sinh bằng bus và Grab bằng taxi an toàn, tiện lợi. Hơn nữa, trong cuộc sống bận rộn ngày nay khiến phụ huynh căng thẳng trong việc dạy dỗ, rèn luyện con mình, chính vì thế mà mong tìm được nhà trường, trung tâm có thể đào tạo tốt nhất cho trẻ, và giảm bớt những căng thẳng của phụ huynh, nhà trường còn xây dựng, thiết kế  tiệm Café Apax  là nơi phụ huynh hoàn toàn có thể thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi để chờ con em, và đồng thời cũng là nơi giáo viên và phụ huynh có thời gian để tư vấn, chia sẻ về phương pháp giáo dục hiệu quả.

Trước khi quyết định cho con tham gia học tập tại trung tâm hay không, nhà trường cung cấp đến các bậc phụ  huynh được phép mang bé đến tại trung tâm để trải nghiệm không gian học tập tại trung tâm. Nếu mong muốn con được học tập tại đây,  các phụ huynh có thể đưa con tới tham quan  Apax English tại tầng 7, tòa nhà số 14, Láng Hạ từ ngày 23/05/2015, được trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh cao cấp và phương pháp học tập độc đáo, chất lượng, duy nhất tại Việt Nam.

Mong rằng những thông tin về chương trình đào tạo tiếng Anh của trung tâm Apax English, sẽ thật sự hữu ích với bạn đọc,đặc biệt là phụ huynh có con em bước vào khoảng thời gian phát triển với tiếng Anh, và phụ huynh mong muốn con được tham gia học tập. Mong rằng cha mẹ, phụ huynh con em có thể suy nghĩ thật chu đáo với chương trình học tập của con tại trường, và tại trung tâm để cân bằng nhất, tránh trường hợp học quá nhiều, khiến trẻ có tâm thế sợ học, không muốn tham gia bất kỳ chương trình học tập nào. Việc học phải bắt nguồn từ sự hứng thú, mong muốn được tham gia, thì mới đạt được mức độ cao nhất, học nhưng không quên phát triển về nhiều mặt khác trong cuộc sống. Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, phụ huynh cũng nhanh chóng trở thành những người thống minh trong quá trình nuôi dạy con trẻ, hướng trẻ đến những điều chúng muốn thực hiện, cỗ vũ , động viên với những hoạch định của con,  tham gia tư vấn khi con có những suy nghĩ, tư duy chưa đúng đắn. Apax English chính là lựa chọn học thú vị cho con trẻ khi tham gia học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh trong tương lai, tin tưởng và lựa chọn cho con em mình phụ huynh nhé.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi, thắc mắc, vui lòng liên hệ với trung tâm Apax English thông qua:

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0916 680 212